Home » » TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG THÍ NGHIỆM

TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG THÍ NGHIỆM

Written By Unknown on Thứ Năm, 14 tháng 12, 2017 | 16:07

noi-that
Nội Thất Phòng Thí Nghiệm

Tư vấn và thiết kế nội thất cho phòng thí nghiệm, phòng xét nghiệm, QC, KCS... trên toàn quốc. Với đội ngũ tư vấn và lắp đătk chuyên nghiệp và lành nghề. Cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất!

Kính gửi quý khách hàng!
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng đến những sản phẩm nội thất phòng thí nghiệm mà chúng tôi nhập khẩu và sản xuất tại Việt Nam.
Nhằm đáp ứng nhu cầu hiện đại hóa trang thiết bị cho phòng kiểm nghiệm, đưa những vật tư hiện đại, tiên tiến nhất trong lĩnh vực nội thất thí nghiệm vào Việt Nam, công ty chúng tôi phát triển mạnh bộ phận nộ thất phòng thí nghiệm bằng việc xây dựng thêm trụ sở kiêm nhà lắp ráp  sản phẩm tại quận 12, Tp.Hồ Chí Minh cũng như hợp tác phân phối với những nhà sản xuất thiết bị, vật tư nội thất thí nghiệm danh tiếng trên thế giới như:
 - TRESPA-HÀ LAN: Chuyên về tấm mặt bàn thí nghiệm Trespa toplabs plus, tấm vách cho tủ hút Trespa Vertical
 - Sanplantec-Nhật: Các loại glove box, tủ chống ẩm
 - SCI-Finetech-Hàn Quốc: Tủ an toàn sinh học cấp II, tủ hút, tủ chứa dung môi
 - Belart, TOF KEEN: các loại phụ kiện cho phòng thí nghiệm như vòi nước, bồn rửa, van cấp khí, thiết bị rửa mắt, giá phơi dụng cụ..
Với đội nhũ tư vấn, thiết kế, sản xuất và bảo trì chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng Việt Nam những sản phẩm nội thất phòng thí nghệm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.
Trân trọng cảm ơn và mong được hợp tác lâu dài!

0 nhận xét :

Đăng nhận xét